kulani malapit sa likod ng tengA

mga mommies ask ko lang po if natural lang po may kulani malapit sa likod ng tenga ang baby .magkabila .di naman malaki pero both side meron .. movable naman po at healthy naman po si baby .. any mommies na nakaranas napo neto? 4months napo baby ko pero nakakakapa kona po ito dati pa .

3 Các câu trả lời

Baka po sipon din yan mahalaga is observe if di parin talaga nawawala then pacheck mo na po.

Baby namin nagka-ganyan due to teething. Better consult nalang po sa pedia para makasiguro.

Momsh pa check up mo na si baby. Baka kase lumaki pa yan.