Spotting After Intercourse

Hi mga mommies ask ko lang po if naranasan nyo din mag ka spot after sex. 21 weeks na po ako preggy nagulat po ako kung bakit nag ka spot ako after namin mag sex ng mister ko normal po ba yun?

1 Trả lời

No sis. Pa check ka kay OB lalo na't kung first time mangyari yan.

4y trước

Ngayon na lang ulit nangyari sis last kasi ako nag spot first trimester pa. Tapos nung may nangyari ulit samin ngayon 21wks na ako ngayon ulit ako nag spot. Konti lang siya tpos di naman nag tuloy tuloy huhu