7 weeks pregnant. Normal lang ba na may spoting na pinkish na medyo mabrownish after sex intercourse

Yan po yun picture nya yun blood spot nya painless po nung nag spoting ako ng blood na brownish na pinkish at konti lng po.

7 weeks pregnant. Normal lang ba na may spoting na pinkish na medyo mabrownish after sex intercourse
13 Các câu trả lời

Punta po kayo agad sa OB para matanong yan. Nung nag spotting po kasi ako, binigyan ako pampakapit at talagang binawalan ako makipag contact, first trimester ka pa lang din, kaya iwas talaga muna.

3y trước

ok po. maraming salamat po sa info.nakasched po ako sa ob today.God bless.

baka po low lying placenta ka. ganyan po nangyare samin noon ng partner ko pag tapos mag sex nag spotting. tas nagpacheck up ako lowlying placenta ang dahilan.

3y trước

hinde na po ako nag spot at nung nagpaultrasound ako ulet. nakita na high lying placenta na po ako. hinde na po mababa, masyado lang daw akong natagtag. 5months na po ako nun 7months pregnant ako ngayon. kayo po bedrest muna lalo nat first trimester. maselan talaga ingatt mamshhh

AS LONG AS NAG DO KAYO NG MISTER MO SA 1ST TRI AT DINUGO KA, CONSIDERED NA DI NORMAL YON. BETTER ASK YOUR OB PO, BEFORE ITS TOO LATE. TOO FRAGILE ANG 1ST TRI.

pag di naman continues sis pedeng pahabol, kasi ganyan din aq.. tapos iwas muna makipaf sex at bed rest para sgurado ka.

3y trước

thanks po .ganun din po sabi skin bi ob .thanks po.

Any sign of bleeding during pregnancy is not normal po... Pacheck-up nalang po sa OB to be sure.

3y trước

thanks po sa advised.😊

Hala, momshieee iwas muna sa sexual contact. Delikado po. 1st tri plg po kayo.

Kamusta mamshie? Ano sabi sau ni OB? I hope ok kau ni baby🥰❤️🙏🏻

3y trước

Thank God mamshie ok kau ni baby❤️🙏🏻 mas ok talaga na naagapan lalo na pag may spotting or bleeding lalo na pag ganyan ung age palang tummy. Ingat kau ni baby mamshie❤️🙏🏻

normal , sakin 6weeks after ko mag spot don na rin nagsimula paglilihi ko

3y trước

ok po .thanks sa info mamshie. ok na po si baby ko.😊

first time ba nangyari yan? consult with your OB asap. delikado yan

Hindi normal yan sis better to go to your ob or hospital delikado yan 😔