Water Bag Leak (Panubigan)

Hello po. Medyo confused po kasi ako, kanina nag cr ako para mag wiwi bago ako tumayo nag punas po ako ng pempem ko using tissue so confident na ako na tuyo. pero pag tayo biglang may tumulo sakin na clear white na parang water umabot siya hanggang tuhod pero onti lang po. I dont know po if nag leak na ba panubigan ko or wiwi lang din siya. Sana mapansin po nag wworry kasi ako if need ko na pumunta ng hospital. Im 39 weeks po. Thank you!

2 Các câu trả lời

if nagwoworry po, bskit di kayo pumunta sa hospital para sure..

Para sure mi! Punta kna sa hospital! Godbless,!