Open Lying in

Hello mga mommies ask ko lang po if may ma recommend kayo na lying in near Sampaloc Manila , di ko kasi mapuntahan ang OB ko dahil close ang clinic niya pero pwede siya puntahan sa St Jude Hospital ayaw ng mister ko kasi delikado po ngayon sa hospital . Salamat in advance ?

1 Trả lời

Ask mu nalang si OB mo if pwede ka bang manganak nalang sa lying in para makaiwas mahawa ng covid at bigyan ka nalang referral nya para matanggap ka sa lying in na choice mo if sakali payagan ka 🙂