Looking For ObGyne

Mga mommies na taga Caloocan near CCMC baka po may ma-recommend po kayong OBgyne, yun po sanang may sariling clinic and may affiliated hospital/Lying In. Thank You.

2 Các câu trả lời

Hindi po sa CCMC kundi sa Chinese General Hospital and Medical Center. Si Dr. Socorro Zamora, Room 605, Medical Arts Building. Mabait. Napaka-motherly.

mon - fri po s cristo rey clinic, infront of old periculture na part ndn ng CCMC ngaun, C dra. adriano-esteban.