legit

Mga mommies ask ko lang po if legit po ba yung mga binibenta sa shopee or lazada ba para sa baby bath like cetaphil at Johnson's? Kasi parang ang mura naman nya masyado compare sa original price baka kasi peke nakakatakot kasi si baby gagamit thank you po

41 Các câu trả lời

Husband ko, dating nagwowork sa LAZADA, pero sad to say yung iba dun made in China talaga ang products. And never akong buminili online kasi mas okay yung natetest muna ang products before you buy. Better mercury, watson, sm ka bumili ng mga baby products.

Yan nga mamsh arguement ko☺️ Nakalagay SA stores nila authentic, tapos may mga nanay na nagtatanong if safe SA baby, sagot nila "wag po" ayun.. edi fake..DBA??

I think it's fake. Kung legit man baka near na sa expiration date kaya mababa na ang price. But pls. don't settle for less. Sa verified stores ka na lang bumili.

My official store ang johnson sa lazada so legit un. Iisa lang sila ng aveeno. Ung cethaphil wala so ung mga andun most likely eh mga fakes un.

Kapag gamit ni baby lalo sa skin better to be safe kaya sa malls, known pharmacies ka na lang bumili. Pag mura most likely fake lang

Aq din nttkot mag order sa ganian llo na sa mga bath soap or shampoo kasi may ibang makasira pa sa balat ni baby

Pg mlayo ung original price sa mall compare sa binebenta online, mgisip isip n momsh.. mlamang po fake po un..

No..kasi shopee and lazada tgadeliver lng.nmn sila..and d lhat legit..better to buy at groceries or watsons

Ako ok sakin lazada kng ibang product pero pag mga baby bath parang ayoko kse mahirap na hindi tayo sure..

Sa mall ka mismo ng shoppee bumili ng johnsons. Don ako bumili 😊 Wag sa kung kaninong seller lang