legit

Mga mommies ask ko lang po if legit po ba yung mga binibenta sa shopee or lazada ba para sa baby bath like cetaphil at Johnson's? Kasi parang ang mura naman nya masyado compare sa original price baka kasi peke nakakatakot kasi si baby gagamit thank you po

41 Các câu trả lời

para sure moms bili kanalang sa manson or mercury...sensitive pa ksi skin ng mga baby..

If hindi po kayo 💯% sure momsh. Sa grocery or pharmacy nalang po kayo bumili 😊

hnd po lahat legit don, mas maganda po sa mall nyo nalang po bilin pag mga ganun

Fake po. Kung bibili kayu sa official acct po talaga ng johnsons o ng cetaphil.

yung official store ng shopee at lazada authentic yun same lang yun ng nasa mall

5y trước

Kahit saang mall po ba?

mercury drug store o sa Mall na lang po kayu bumili para sure na legit.

Konti lang namn dperensya if sa store ka bumili, sure ka pa.

Sa official store ka bumili sa lazada or shopee 🥰🥰🥰

kapag may lazmall o shoppemall ung nagbebenta legit yun

Legit store dpat hindi ung kanikanino lang mamsh