Lotions

Mga mommies. Ask ko lang po. Anong magandang brand ng lotion ang recommend nio.? Nangingitim na po kase ako at nag ddry skin ko. Salamat po. ?

8 Các câu trả lời

Prescribe po ni OB jergens ultra healing. Nag dry din po kasi skin ko simula nung nabuntis ako. At dove na soap basta po mga mild lang.

aveeno gamit ko ngayon sis super effective sya sa akin and nakakawala pa ng pangagati ng skin try mo baka mag work din po sayo 😊

Any baby products po and organic products. Check niyo rin po ibang brands na walang paraben and harsh chemicals..

Johnsons baby lotion po. Mas better at super ssfe kay mommy

Try aveeno po..supple at hnd dry ang skin ko

Cetaphil o psysiogel

Cetaphil po

nivea po

3y trước

kahit anong nivea lotiom po pede?