Dry skin ni lo

Mga mi ano pa ba magandang sabon o lotion pwede sa baby ko 😞 nag lactacyd johnson at cethapil na kami pero ganito padin balat niya nag ddry 😞 4months old n po bby ko. FTM

Dry skin ni lo
44 Các câu trả lời

mommy pwede mo ipaconsult kay pedia.. sa baby ko kasi nung 1mo old at may dryness sa may legs eto ang nirecommend ni pedia.. very small amount lang sa affected area at effective naman sa baby ko... but tulad ng Sabi ko mas better pa consult Kay Pedia tulad nito lotion masyado siya mahal possibleng may mga sample sachet ang pedia na pwede ibigay senyo para makita mo kung effective ganon kasi si pedia ng baby ko may mga samples sachet binigay Kay baby.btw for eczema prone skin yan ganon siya kaganda Pero wala naman eczema ang baby ko

The best Recommendation from My son's pedia is Human Nature Baby Wash☺️ My son had skin asthma since he still in my tummy. Kaya pag labas nya dry and nagsusugat ung skin nya... and only Human Nature Baby Wash lang ang nagreplenish ng moisture at maayos na skin nya.

sa akin mi ganun din dry ang balat ng baby q jhonson lng dn kc maaffrod q hihi kaso ginawa q bago sya maligo pinapahidan q buong katawan nya ng baby oil pati mukha nakita q lng dn yun sa mommy sa tiktok infairness mi ganda na ng skin nya d na ngda dry.

pacheckup mo sis sa Pedia. If breastfeed wag ka kumain muna ng malalansang food. cetaphil pro ad derma ung sabon at lotion na inadvise ng Pedia kaya un gamit namin na ever sinxe kahit mahal.

Advise ng nurse ito, nung nagka dry skin ang baby ko sa kilay, apply baby oil sa cotton ball tapos tap lang sa area. Do everyday hanggang mawala ang dry skin kasi dadami daw yan

maganda din sa skin ni LO breastfeed mi. Yun nilalagay ko sa skin n baby kapag may nga ganyan. mura na at readily available.

baka po maraming alcohol kayo nailalagay or mainit yung water for baby. mag lagay po kayo ng tea sa water ng pampaligo nya then lotion po after maligo.

Hi momsh try mo po ang Cetaphil cleanser, may maliit po nun worth 180, un gamit ko sa baby ko nung nagkadry skin.. Ngayon super kinis na

after nya po maligo lagyan niyo lotion ..yung dove or vegan cream pero maganda po pa check up niyo po muna para sigurado lalo nat baby..

lagyan mo si baby Ng Johnson aloe vera oil after maligo pra iwas ma dry Ang balat. saka mo lagyan sya Ng baby lotion nya kung meron.