Tips sa Labor

Mga mommies ask ko lang po ano po mga tips niyo pra hindi mahirqpan manganak kahit walang induce. Dun kasi sa lying in na kung saan ako manganganak eh wala kasi induce dun. Pangatlo ko na to pero yung dalawa ko lahat ininduce ako. Parang d ko ata kaya if di ako ma induce kasi yung dalawa kong anak kung hindi pa ako na induce matagalan pa sguro bago ako manganak. Hays. Any tips po?

1 Trả lời

Aq po pg sinusumpong ng labor ng squat lng po.2 hrs lng po q nglabor.