Induce Labor

40weeks na ko bukas, sino naka experience ng induce labor? na normal nyo po ba? any help or tips po para mabilis manganak, sana makaraos na ko 🙏🙏

8 Các câu trả lời

sa expirence ko Hindi totoo Yung mga napapanood sa YouTube na mga tips para manganak ng mabilis para sakin naka dipindi Yan sa katawàn natin kung mabilis o Hindi Ang mg labor 1week false Labor ko Kya masasabi Kong di totoo mga pampa open Ng cervix hirap mg labor sa totoo lng Lalo na nung manganak Ako na Kapatid ko lng kasama ko sa hospital habang naglalabor Ako pg admit sakin sa hospital 1.30 pm nung august 5 mag labas baby ko 1:45.am Ng madaling Araw august 6 diko nga sukat akalain na nakaraos nadin Ako Kya thanks tlga KY lord 😔😔🥰

10mo trước

iba pa po ba Yung induce sa cs?

pray exercise lakad lakad lang kailangan Hindi Yung Kung Anu Anu pa lagay mo sa pwerta mo para lng mg open cervix mo Lalo pa Yung sex Sabi safe Ako diko tinry para lng mg open cervix ko pero sa mga nangangarap mg ka baby kailangan,sanayin nyo katawàn nyo sa exercise wag kayo humilata mghapon para c baby di din tatamad tamad sa tummy nyo 😄pg Oras na nya lumabas

Ako twice pinag induce walang epek ang ending ECS. 😫😫😫 normal delivery pa naman ako sa first baby ko. Nauna kase pumutok panubigan ko kaya tapos na stuck pa sa 2cm kaya twice ako pina induce wala man nangyari.

2y trước

august 5 1.30pm 3to4 cm na Ako august 6 12.45 am pumutok panubigan ko pero lumabas c baby 1:45am na tagal nya lumabas

mag try ka evening primrose oil salpak mo sa pwerta mo dalawa kng gbi tas sa umaga at tanghali tig tablet inumin mo tas exercise walking kda umaga

Induce ako mih ayaw kasi pumutok panubigan ko ayon nakaraos naman problem ko naman ngayon is ying tahi ko jusko ang hirap talga

same 40 weeks na dn ako sa Sunday and sa Monday schedule ko na for induced labor. Sana manganak na tayo sis!

Ako 40weeks &3days na bukas pero wla tlga sighn Ng labor na iistrees na Ako kaka hintay bka mg over due 😥

ano po yung induced? patundo ba sya or pwede sa dextrose?