yeast infection

mga mommies ask ko lang po ano po kaya hone remedy ng yeast infection? wala po kasing tumatanggap na ospital o center sakin dahil lockdown daw po? dko na po kase kaya yung sakit at kati pbf po pala ako mommies salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Walang home remedy sis, sadly. :( Need talaga ng suppository for that. Sa ngayon sis, gawin mo muna ay pakuluan and plantsahin undies mo before using tapos hugas ka ng private part mo using gynepro or betadine. Then drink yakult, sabi nila nakakahelp pero sakin po kasi suppository lang nakapagpawala.

5y trước

thanks mommy

PBF? What area po? And sino gagamit?

5y trước

sge po mommy try ko po sa bayabas thankyou po😊