Philhealth

Hi mga mommies ask ko lang po about sa philhealth ko nakapag hulog kasi ako nung nagwork ako aug. 2019 to dec. 2019 lang. Eh hindi ko pa po kasi naasikaso philhealth ko mga magkano po kaya babayaran ko? Duedate ko po is oct. 2020 salamat po sa sasagot😊😊

1 Trả lời

Sa pagkakaalam ko po dapat updated ang hulog nyo. 300 na ang monthly pero not sure lang kung hanggang kailan po ang ipapahulog sa inyo, punta nalang po kayo sa philhealth para sure :)