2cm open cervix

Mga mommies, ask ko lang nung nag 2cm kayo,may na feel ba kayong pain at ilang araw pa bago lumabas si baby? #advicepls

4 Các câu trả lời

1cm ako nun sa pnganay ko mommy pinauwe pa ako Ng ob ko ...mglakad2/exercise daw po Muna Ako KC 36weeks pa bb ko that tym po...I think 1week after pa ako nanganak at induce po ako kc tumutulo na panubigan ko hinde sumasakit tyan ko kaya Induce po ako Ng ob

depende yan sis ako sa panganay ko dire.diretso lang hilab ng tyan ko from tolerable hanggang maging sobrang sakit na . tuloy.tuloy lang din cm ko 9cm nako nung pumunta ako ng paanakan . that day na humilab tyan ko nanganak nadin ako .

depende po mommy ako kasi deretso na ang hilab ng tummy ko hindi na ako pinauwi nung ob ko.

5cm ako dati wala ako nafiffeel na pain. depende Kasi yan