28 WEEKS PREGGY

Hi mga mommies ask ko lang normal ba na sumakit ang baba ng tiyan bandang puson? makirot na parang mabigat 2 days kona kase nararamdaman hindi ko alam kung dahil hirap lang ako dumumi sana po may makapansin thankyouu.

2 Các câu trả lời

if sa may bandang puson momi and persistent po siya o tuloy tuloy mas maigi mag consult po kayo kay OB para malaman ang cause

Wag ka ponh umiri masyado pag nag popoops momshiee, better to get checkup na din