burp

Hello mga mommies. Ask ko lang minsan kasi hindi ko napapa burp baby ko lalo na pag gabi nakakatulog na siya pag pina pa dede. Okay lang ba yun? Pure Bfeed po ako kay baby.

1 Trả lời

yes okay lang 😁 ganyan dn saakin kasi during night time, side lying ko sha pinapa dede, ayaw q magising sha kung papa burp ko lang. nabasa ko na inu-utot ng breastfeeding babies kung hndi sila nag bu-burp.. basta kung daytime pa burp mo sha if may time 😊

5y trước

3months