philhealth

Hello mga mommies! Ask ko lang, married na ko last December 2019. Sa philhealth ko single pa ko, di ko pa nachange civil status ko. Yung record ko sa OB, is married na. Magagamit ko kaya yung philhealth ko, 37 weeks na ko, di ko na maasikaso pagpunta sa philhealthn updated naman siya sa hulog kasi employed ako. TIA sa sasagot.

1 Trả lời

Yes magagamit po yun sis . Sabi kasi sakin dati no need naman ..pero ako kasi pinaplitan ko padin

3y trước

Hi tanong ko lang po kung nakaavail kayo benefit kahit di pinapalit sa philhealth?