Ask Lang Po

Hello mga mommies. Ask ko lang magmula nun nagbuntis ako sa panganay ko nananakit na balakang ko hanggang sa nanganak ako via emergency CS di pa din sya nawala gang sa nag 6 yrd old na sya nandun na talaga yun sakit esp pag meron ako. Ngayong buntis naman ako nahihirapan ako bumangon basta2x mula sa pagkakahiga kasi dahil sa balakang ko. Nagpahilot naman na ako before kaso di talaga nawala. Normal na ba yun

2 Các câu trả lời

hmm kunghindi na nawawala sakit at nahihirapan ka bumangon .. sabihin nyo po sa ob gyne nyo para ma acess need and concern nyo po..