fabella

Hello mga mommies. Ask ko lang magkano kaya ang package ng CS sa fabella? Thankyou.

1 Trả lời

fabella po ako nanganak may philhealth po ako, wala po akong binayaran, kasi ung balance dapat ,nilapit namin sa swa dun sa hospital kaya 0 balance po. Cs din ako 8 days sa hospital 26k dpat ung bill sakin tapos kay baby 11k. pero wala kming binayaran

5y trước

Ah okay sis.. need talaga may mag bantay sa anak ko sa bahay pala. Mghahanap na lang ako. Thank you sis.