maternity package

Hi good day! Ask ko lang po if magkano updated maternity package ng Fabella at QMMC for cs po. Mejo pricey kc quote ng ob ko sa bernardino. Thanks po.

2 Các câu trả lời

hi sis i just saw your comment po, sa bernardino gen sa novaliches ka po nanganak? if yes po how much po lahat inabot, and sino po ob mo? plan ko kasi dun manganak dun din ako nag papa prenatal kay dra red po. ty po

4y trước

sa bernardino alam ko required din swabtest.. not sure pero un ung sbi ng pinsan ko before ako manganak last year.

I thought libre na manganak.