Ask

Hello mga mommies ask ko lang mag 2 months na kasi akong delay tapos nag pt ako then positive yung lumabas tas yung isang line medyo malabo pregnant na ba ako non?

19 Các câu trả lời

I would suggest na mag pacheck up ka, Pag nd ka nman sure sa P.T result issuggest ka ng ob na mag pa trans v. Like po ng ginawa ko nag paconsult ako sa ob and sinabi ko po na nd ako sure if preggy ako khit delayed n ko ng almost 1 mos. and Nag pa request sila ng trans v to make it sure tlaga kung preggy ka😊para na din mabgyan ka ng vit. mo if ever na preggy ka.

ganyan din po akin nung unang pt ko malabo sis pero try mo din pangalawang pt baka sure na luminaw na siya ganon kasi akin e

5y trước

Sakin po ganun both pt parehas dalawang line

Buntis po ka sis, just go to the Ob para 101% na preggy po kayu. 😊

khit poba 1 mnth plng delay pwde nba mgpa tran v ?

Yep. Pacheck-up ka na po sa OB para maalagaan kayo ni baby.

Yes po, pa check up ka na po sa OB mamsh 💚

Positive yan sis ako din ganun eh

Positive ka Na po sis congrats!

positive pa din po un 😊