Brown watery discharge

Hello mga mommies... Ask ko lang kung sign of labor na po ba yung may lumalabas na brown watery discharge? Wala pa naman akong nararamdamang sobrang sakit, maliban na lang yung sa puson at sobrang galaw ni baby na usual ko naman nararamdaman since week 37... Salamat po sa sasagot ?

4 Các câu trả lời

Sakin po, brown discharge then nung nagkaron ng hilab dun na ko nagpunta sa hospital saktong 40 weeks tummy ko that day. 😅 Basta be alert na lang pag may nararamdaman na po kayong hilab at pumutok na panubigan nyo.

Orasan mo po pag humilab every 10 or 15 minutes...sign of labor na po

Pag may hilab n po un n po sign ng labor

Thank you mga momsh..