2nd ultrasound

Hello mga mommies. Ask ko lang kung reliable din ba ang 2nd ultrasound. Sa 1st ultrasound ko kasi e Aug 1 EDD ko. Tas month after e nagpaultrasound ulit ako at July 23 na ang EDD. Pwede na kaya ako manganak next week? CS po ako ulit.

2 Các câu trả lời

1st ultrasound po kayo mag base as per my OB suggested para hindi malito

4y trước

Okay po. Thank you. 😊 Pero pwede na ko magpasched cs pag 38-39 weeks na?

if cs naman po, magpacheck na kau kay ob para makakuha na kau ng sched

4y trước

un po ung alam ko. kailangn talaga muna ultrasound hehe