20 weeks

Mga mommies, ask ko lang kung normal bang maliit ang tummy for 20 weeks? Parang belly fats lang kase yung nasa akin eh. Pero ramdam ko naman kicks ni baby. Nagwworry lang ako parang hindi kase lumalaki eh. Sabi kasi ng mom ko dapat halata na at this point. Pahelp naman

20 weeks
2 Các câu trả lời

Ganyan tyan ko nung 17 weeks palang. Pero nung nalaman namin na kambal sila, bigla lumaki tyan ko pagdating ng 20 weeks 😅😅 Normal naman yan sis. Depende din po kasi sa built ng katawan natin

4y trước

Ako din ftm. Basta walang masakit sayo, walang bleeding, okay lang po iyan 😊

Ganyan din sakin noon. Biglang lobo ng 7 months :)

4y trước

Yes hahaha ngayong 34 weeks na ako biglang laki talaga kahit petite ako hehehe pero normal naman timbang and laki ni baby :) Mukha lang siguro talaga akong sasabog anytime kasi maliit talaga ako hehehe