makikita na ba?

Hi mga mommies. Ask ko lang kung meron ba ditong nagpa ultrasound ng 4mos ang tummy at nakita na agad gender ni baby? Thank youu

26 Các câu trả lời

9weeks po kc si baby nadedevelop ang reproductive organ nya. Pero syempre s ganyang age ang hirap p mkita s ultrasound hihintayin mo pa n medyo lumaki ung lawit or lumapad ug flower

If nakita n po s ultrasound maari po. Pero sasabihan nmn po sau ng sonologist nyo if sure n tlaga sila s nkita nla

Yes Sis. 18 weeks ako nag pa Ultrasound Good thing maganda Position ni Baby kaya kita kaagad Gender nya hehe

ako po sa first baby ko, turning 4 months nakita na. pero nakadepende pa rin yun sa position ng baby

4mos nakita na gender ng baby ko kaso 60% pa lang na girl at girl talaga sya nung pinanganak ko.

Yup pwede po pero depende pa din sa pwesto ni baby. Kaya much better mga nasa 5 months na po

Kapag lalaki usually as early as 4 mos malalaman na gender kapag babae it takes 6 mos.

ou mumsh. sakin 4 months nakita na gender and its a boy. 😁👶

5 months nga po ako di sure kng boy or girl...prng boy dw but di sure..

Depende sa position ni baby. Pero sakin 20 weeks pumusisyon naman sya.