Likod at Pwerta

Hello mga mommies, ask ko lang kung isa din po ba sa sign ang pananakit ng likod at pagsakit ng pwerta at may lumalabas na white spot saakin? I'm 35weeks pregnant na po. 😊#1stimemom #pregnancy

4 Các câu trả lời

Ganyan din po ako now momsh, 35weeks and 2days na ako! Masakit singit ko pempem hanggang sa may pwet, madalas din masakit balakang ko lalo pag nakahiga ako ng nakatihaya hirap ako umiba ng pwesto kasi masakit.. Pati mga binti ko masakit na din

4y trước

Wala naman, nag rerelax lang ako! Ang advice sakin wag daw lakad ng lakad kasi baka daw mag open agad cervix.. Normal lang daw ganitong pakiramdam kasi nga nag reready na sa nalalapit na panganganak

Normal lang po yan sa stage nyo. Kapag watery or blood discharge ang hindi normal

36 weeks ako.ganyan din na feel ko

Anong sign po?

4y trước

35 weeks ka palang mamsh. Di pa full term si baby.