baby feel

Mga mommies ask ko lang kung anu mga nararamdaman niyo nung nag 4 months na kau ? Im 17 weeks preggy pero wla na ako gaano nararamdaman nwala na nausea ko pero may back pain ako d q mafeel bby pa help nmn po ftm mom po ako

1 Trả lời

Sabi nila kpag daw malaki ang katawan ng nanay mas mtgal daw nrramdaman ung baby. Pero i dont think so. Maliit ako 4 11 height 37kgs before mabuntis, pero 22wks ko na nfeel ung baby ko. Buong pregnancy ko once lang ako nahilo. Nagssuka ako sguro mga once a month minsan wala tlga. Nkapagwork pa ako ng night shift. Iba iba tlga ang pregnancy. To lessen your worries, make sure to visit your ob regularly.

5y trước

Hmpff di nmn ako malaki sis actually 51kgs lng ako btw thanks sa answer atleast may clue na ako much appreciated