Depression?

Mga Mommies ask ko lang kung ako lang ba nakakaexperience nito 1 month old na yung baby ko. Di ko na kasi alam yung gagawin ko pati sarili ko naguguluhan parang feeling ko lahat ng di naman pinoproblema poproblemahin ko? umaabot pa sa point na para akong mababaliw ☹️☹️? iniiyakan ko pa lagi yung asawa ko tsaka pamilya ko. Need advice or dapat magpaphsychiatrist na ako? ?? kahit sila stress na sakin by the way first time mommy po ako.

2 Các câu trả lời

walng msma mgpacheck sa psychiatrist or kht iopen mo yn sa ob mo. ndi biro ang post partum depression. God bless po

You can visit experts on how they can help you.