mga mommies ask ko lang kc im 7mos preggy and i cant resist dringking soda..kaya para makabawi i drink yogurt milk or lots of water..do u think my mgging effect kay bby pag inum ko ng soda..?

9 Các câu trả lời

Too much soda is not good, kaya try to avoid it na lang. But in my own experience, I used to drink soda too when I was pregnant with my second child as I can't resist it as well. Good thing, she's perfectly fine and hindi nga sya overweight e. Ung iwasan mo lang magka gestational diabetes.

When I was pregnant, I can't help drinking soda as well. I tried to have it moderately as much as I can. Thankfully, no bad side effects ky baby. Ang magiging effect nun directly is sa pregnant mom kasi dapat maiwasan ung gestational diabetes due to too much sweets.

As far as I know, mommy. Wala namang bad effect yan as long as kaunting amount lang. At huwag lang masyadong madalas ang paginom ng soda kasi madami rin syang caffeine content like coffee. :) Okay lang na pakonti konti. :)

8y trước

thanks mommy...!!uu bihira ako uminom cgro once a week sometimes in 2weeks tsaka lang ako nakakainom pag bumibili kc mga kptd ko.xmpre naiingit ako kaya napapainum..

Cold water na lang mommy kesa soda. Mataas po sa sugar ang soda. Hndi good for baby and nakakataba po for baby and sayo.

Ang tingin ko po is tataba masyado ang baby sa tiyan mo kase madaming sugar ang soda e.

Hinay hinay lang po. Baka maging bloated at mag gas. Try nyo n lang po uminom ng iced chocolate

8y trước

maganda nmn effect ng Anmum choco flavor. di nmn masama ung soda as long as moderation lang . once a day but not everyday kasi baka tumaba si baby due to sugar content

Sabi po ng docror skin malakas ang soda mag cause ng miscarriage kaya hinay lang po.

Baka po tumaba ang baby mo kasi mataas ang sugar content at mahirapan ka ilabas sya.