Ask ko lang po if I drink lots of water, malulunod si baby sa womb? Legit question po.

Curious.. Pls answer with kindness

9 Các câu trả lời

lol. Hindi. dahil i iihi mo lang yan. hindi diretso kay baby mga kinakain at iniinom natin. nutrients lang ang kinukuha nya diretso sa placenta.. Search and read in google for basic information 😊

pwede po malunod ang bata kaya pag iinom ng maraming tubig dapat sabayan po ng lunok ng salbabida

Mas kailangan mo nga ng water mii kase pag buntis more on sweating at ihi ng ihi… 😂😂😂

no po. ako dati 3L a day nung buntis pako, ngayon 1 month napo ang baby ko and healthy 😊

Legit answer. Di po malulunod si baby kaya go lang po inom ka lang maraming tubig

Hindi po. Nilulunok at iniinhale po nila yung amniotic fluid 🤗

No po..reco ng ob nga eh dapat 3L everyday ang iniinom..

No. Mas better po na maraming tubig kayo na iniinom

2y trước

Thank you mii

s puson po si baby nd s stomach