MATERNITY LEAVE

Hello mga mommies. Ask ko lang if meron dtong employed mommy na nag extend ng mat leave for another 30 days? Naapprove po ba agad ung sainyo? Pwede bang iturn down or di approve ng company un? Ndi ba sya mandated by law? Nag ppaextend kasi ako pero wala pa ring update. Last 2 weeks pa ko nag email skanila. #maternityleave #workingmomlife #workingMom #sssmatben

5 Các câu trả lời

depende yun sa company mo po. pero wala na pay yun. ako kasi nag extend lang ako ng 2days dahil natapat ng wednesday ang balik ko ng work kaya tinodo ko lang ang vacay ko hanggang friday para monday feels lang ang resume work ko.

2y trước

Okay lang naman wala nang pay. Basta sana maextend. Ang prob kasi parang ayaw na iaapprove eh.

alam ko mami... 105 days po maternity ng isang employee kpg ngwwork man sa labas o government.. hindi na extend sa maternity.. meron po law nilabas na hanggang ilang days kpg mgfile ng maternity leave..

sa batas ng pilipinas pede sya e extend. dipende lang ung process sa employer kung automatic ba o need pa e apply. sa hr ka magtanong tungkol dito

Yes. is mandated by law 30 days without pay. follow mo nalang.

2y trước

Nag follow up na po ako kanina lang waiting pa daw po sa approval. Di po ba if mandated ng law auto approved po un?

Depende po yun sa company policy ng company nyo