Nagbabalat na namamasa masa

Hi mga mommies ask ko lang ano pwede ipahid dito sa may tainga ni baby,parang dumadami kasi.nagwoworry ako baka mas lalo pa kumalat.hindi naman to dahil sa hikaw kasi meron na dati onti kala ko mawawala kagad.thank you sa sasagot#pleasehelp #advicepls

Nagbabalat na namamasa masa
9 Các câu trả lời

hi mommy, prang atopic dermatitis,better to consult the pedia and also try to remove her ear rings ksi baka mairritate po siya lalo.and also pued moisturing lotion po muna if ndi pa nakapagpaconsult sa pedia.

Baka allergic si baby sa hikaw or di na sanitize ng mabuti. Better consult your pedia po. Or for first aid pwede nyo po linisin ng water tas baby oil after.

3y trước

dati na po ganyan bago pa magkahikaw parang mas dumami lang po.pero okay na po now,napacheck kona po sa pedia.maraming salamat po.

pacheckup nyo na agad momsh kasi pag baby ang usapan mahirap ng mag self medication dahil kalusugan ng anak natin ang nakasalalay dito.

3y trước

yes mommy okay na po mommy my nireseta na po pedia niya.salamat

Mommy, yung itsura nya ba is namumula tapos nagtutubig? then pag natuyo parang may white flakes or balat. Makati din ba?

Oo baka allergy sya alisin m nalang... kawawa naman tapos maligamgam na tubig with lactacy pablibis m then betadine

tanggalin mo muna hikaw tapos patingnan mo sa pedia. sugat ba yan? lagyan mo muna mupirocin in the meantime

3y trước

okay na po mommy nagdry na.yan po nireseta ng pedia niya salamat.

wag nyo na lang po muna hikawan si baby...delikado po kapag lumala ang infection..

3y trước

okay na po siya mommy.may nireseta po pedia niya na ipapahid.salamat po.

consult a dermatilogist po

tanggalin mo ung hikaw.

3y trước

okay na po mommy.napacheck kona po sa pedia niya.salamat po.