Namaga ang butas ng tainga ng anak ko, ano dapat kung gawin?

Hi Mommies may nakaranas po ba ng ganito sa baby nila? Nawala kc ung pakaw (lock) ng hikaw nya so tnanggal ko nlang pti hikaw nya kc baka makain ni baby then after ilang araw nakita ko ganyan na nangyari namaga prang my nana doon banda sa butas mismo ng tainga nya. Ano po dpat kung gawin? Nag-aalala po kasi ako 😔

Namaga ang butas ng tainga ng anak ko, ano dapat kung gawin?
3 Các câu trả lời

Momsh baka keloid scar na po yan pero may nalabas ba na nana? Kasi ako madami ako hikaw yung sa helix part ko nung inalis nagkaganyan keloid siya til now meron pa rin.. Pwede mo namn patingnan kay pedia

Hi momsh, wala naman pong nalabas na nana pero may nana po eh opo ippatingin ko nalang sa pedia para sure baka kasi ma-infect nag-aalala ako. thanks sa pagsagot momsh 🥰

ipatingin nyo mi

2y trước

Yes momsh papatingin ko po sa pedia, salamat po 🥰