Breastfeeding

Hi mga mommies ask ko lang ano ginagawa nyo lng way para di masayang yung nga natulong milk sa breast nyo?? Lagi kasing basa yung damit ko dahil sa mga natulo na milk sayang naman 🥺🥺 Thank you in advance po.

2 Các câu trả lời

Pwede po kayo gumamit ng milk catcher para yung letdown nyo sa kabilang breast ay hindi masayang then you can store it sa ref

hi po, im using milk catcher every time mgpadede para di masayang ang milk.