breastfeed to bottlefeed?

Mga mommies aq pa din po ito asking for advise, aq po yung nagpost n hirap c baby padedein sa bottle, napalitan ko na gatas nia bonna to nan hw.. Pero ganun pa din nahihirapan pa din akong padedein xia. Iyak ng iyak pa din. Sa bottle naman kaya ang palitan ko.??

2 Các câu trả lời

Ah ok po, ngayon nagstart n aq mag ipon ng milk nia.. Nagtry muna po aq ng wideneck ni babyflo. Ang hirap sa pakiramdam noh yung umiiyak n xia ng umiiyak pero need tiisin para masanay sila sa bottle.