breastfeed to bottlefeed problem...???

Mga mommies need help po advise Nman hirap aq kay baby 2mos old xia, need q na itrain xia sa bottle feed kz lapit na aq bumalik sa work but it turns out ang hirap iyak xia ng iyak, anu need q gawin, anung gatas ang same as breastmilk, at brand ng bottle na nipple like mother. Tia sa sasagot badly needed your help..

2 Các câu trả lời

Too early to stop the bm. Make stash. Mag pumo ka. Sometime makita na lang natin ang importance ng isang bagay pag wala na. Grabe ka important ng bm. Wag mag fm. Kawawa si baby kung meron naman bm. Mas sakitin ang batang fm kesa sa bm. So mag pump ka na lang po.

5y trước

Momshie di ko naman po iistop need q lng i mixed feed xia kz bbalik aq sa work.. Xmpre gusto natin best for our babies,pero minsan no choice tau

Ff