first food ni baby.

Mga mommies anu po unang pinakain nyo sa baby nyo. Magsisix months na kasi si baby ko. So magstart na sya kumain ano pinakain nyo and panu yun preparation. Salamat sa pagsagot. ?

1 Trả lời

Start ka sa mga soft....potato,avocado,sayote yan mga ganyan mash lang lagyan breastmilk or water para maging malapot....tapos pwede din carrots,broccoli etc nga ganyan iniisteam muna tapos ibblender na pwede din lagyan ng breastmilk or water.

5y trước

Thankyou po. 😊