drool rash?

Mga mommies anu po gamot sa drool rash? Meron po ba nabi2li over the counter, nag-dry na po sya paano po kaya mawa2la eto.. thanks po sa sa2got..

drool rash?
2 Các câu trả lời

Yes momsh. May nireseta si pedia ni lo ko sa mercury lang nabibili. And its very very effective. Betamethasone ata yun hehe I forgot

5y trước

Thank u po, sayang din kc pag nagpunta pa sa pedia para magpareseta lang

Candibec cream po ni reseta ng pedia ng baby ko, mabilis pong gumaling

5y trước

Thank u po mamshie, mag ask aq sa drugstore