prevent and cure diaper rash

ano po ung effective na cream/ointment para macure ang diaper rash na nabibili over the counter? calmoseptine at papaw.lang po alam ko, ubos na kasi papaw ko eh.

2 Các câu trả lời

sa experience ko, elica cream tlga pinaka effective sa dialer rash. and just make sure po na 1.0 (sobrang nipis) lng po ang paglagay ng cream. may kamahalan xa pero mga 2 to 3 times mo lng lagyan ang rashes ni baby, mwawala na.

drapolene po effective din sya. Make sure na lang din icheck yung diaoer ni baby from time to time para hindi mababad sa ihi.

5y trước

opo, hindi naman need ng reseta nyan. SM ako nakabili nyan. not sure kung avaialble sa mercury drug.