Pagpupu ni baby

Mga mommies anu po dapat gawin kapag si baby di nakakapupu pero nakakautot naman sya pero hindi sya nakakapupu mga 2months palang sya sa july 16 kapag nagpupu sya minsan every 2days bago magpupu diba dapat everyday napupu ang baby pahelp naman po

1 Trả lời

If BF po si baby normal lang po yun, minsan abutin pa yan ng 1week. Nag start mag normal poop baby ko mga 3mos siguro, pag umabot ng days "nagpapalaki si baby" yung term nila kasi inaabsorb muna ng katawan lahat ng naiinom nya. Naiipon lang yung konting poop kaya umaabot minsan ng 7days. You should worry lang po if di umuutot at umabot na sobra 1week..

4y trước

Opo BF baby ko and always naman sya umuutot halos mayat maya naman.nautot sya