Sick

Mga mommies anu ba pwede para sa buntis na kagaya ko n nkakaranas sa first trimester na pagsusuka ng sunod sunod, nkulo ang tiyan na parang gutom at kabag ganun tpus parang diarhea pa.. Meron ba na pwede iinom kasi bawal din ako sa gatas ng ktulad n anmum at promama eh.. Ngaun ako nkaranas ng sobrang hrap sa first trimester.. Sa first child ko nranasan ko itong pagsusuka o duwal nung 7months pa. Bat ganun.. Salamat

2 Các câu trả lời

Ako po uminom po ako nyan ng multi vitamins + iron, tapos po more fruits po ako na banana, peras at apple. 🙂