Mixfeed

Mga mommies Anong pwedeng gawen kay Lo kase mixfeed ako nagpapa breastfeed muna ako bago ko sya ibottle kase konti lng lumalabas na gatas sken kahit inuman ko na ng malunggay sabaw at more water. ngayon pag pinapa breastfeed ko sya gusto lng nya dedehin ung kanan na breast ko sa kaliwa ayaw nya dedehin kahit anong gawen ko iniiyakan nya ung kaliwang breast ko pero my gatas naman na lumabas both breast ko. Ngayon di tuloy pantay dede ko mga mommies. Any advice sa mga nakaranas ng ganto sa Lo nila. thanks

1 Trả lời

eh pump m ung dede m sis pra pumantay xa tapus ung gatas na gling sa dede m un ung ipadede m sa knya sa beberon..