May favorite side breast c baby

Mga momi na experience nyo dn b na parang mas gusto nya dumede sa isang dede kaysa s kabilang dede nyo?si baby ko kc halos ayaw nyang dedehin yung kaliwang breast ko umiiyak sya at lagi gusto nya yung kanan doon nakakatulog sya.kaya resulta namamaga yung kaliwang breast ko dhil puno ng gatas .

4 Các câu trả lời

Si firstborn ko ganyan momsh gusto niya left boobie ko hanggang sa humina supply ni right boob hanggang di na pantay😂 Eto si bunso ko naman muntik na din left lang dede din niya pero dahil mas mapilit na ko ngayon dahil pangalawang baby ko na😆 pinilit ko padede sakanya right boob ko nung newborn siya.. Ayun ngayon ebf kami both boobie ko dinedede na niya for 6 mos.. Pilitin mo mommy kaw masusunod kaw ang nanay pasusu mo lang sakanya.. Nagka nipple confusion din yan posible magkaiba laki ng nips mo ganyan sakin e medyo inverted kasi right boob ko pero ngayon sanay na si baby ko pareho idede.

Same din po, sa right din fave ni baby ko. Pinapump ko na lang po ung kaliwa para di sumakit dahil puno ng gatas

Mas fav nya sa right side na soso. Mas masarap siguro don sa side hahaha

yes po. ganyan rin saken.