refer a bath wash for baby 0-3 months

Mga mommies anong magandang baby bath wash para kay baby? Yung pang 0-3 months and up. Yung pang head to toe na mabango at hindi natatanggal yung amoy. Yung mura or affordable lang.. Comment with picture and price po sana..

53 Các câu trả lời

Cetaphil mamsh. Yung head to toe Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

SebaMed yung nahiyang sa baby ko. Na try ko na kc dn lahat ng na mention ng iba kaso tlgang nangangamoy pawis sya then parang umaasim nung nag sebamed ako sa kanya dun lang tlga natanggal lahat ng foul smell then hndi dn sya nag rarashes hanggang hangayon 2yrs old na sya yun na dn gagamitin ko sa darating na baby namin on Sept.

I use yung baby dove pero yung for sensitive skin, yung unscented. Hindi naman nag aamoy pawis si baby kahit walang scent and smooth yung skin niya. Unlike nung jhonsons yung gamit niya, nag dry skin niya

5y trước

Sa watson mkkta nio baby dove dalAwa kc un piliin nio lang ung may nkalagay sensitive wala sya amoy mas ok. . Meron kc isa mejo mabango sya

Mommy try mo po Tinybuds. ❤️❤️❤️ Hi mommy. Hingi nadin po ako favor. Palike nmn po entry ni baby sa #SayCheese. Visit niyo lang po profile ko, sa photos. Thankyou ❤️

Avoid johnson kung dry skn anak m kc naging super dry skin ng anak ko nun , pinaderma ko sbe nkkdry nga dw ang johnson.. baby dove nlng dn gamit ng anak ko yung pang sensitive skn

5y trước

Di naman mabango ung baby dove , lactacyd nalang siguro sis . Pero ok naman ung johnsons may moisturizer naman yun.

Tinybuds rice baby bath mommy proven and tested ko sa lo ko.since day one yan na gamit ko saknya.ang kinis ng balat nya all natural din kaya safe ky baby#iloverdrea

Bakit kailangan mabango? Fragrance can cause allergic reaction. Cetaphil Gentle Cleanser is recommended, Dove Baby Sensitive ok din.

5y trước

I mean yung hindi po basta natatanggal yung amoy kay baby ano po kaya magandang marecommend nyo?

J&j top to toe cotton touch. Now I’m using lactacyd baby bath. Mabango and medyo nagddry na ang rashes ni lo ko

Try nio po ito. Nasa 300 lang po ang price niya sa sm dept. Recommend ko lang po kahit diko pa nagagamit 😅

We use cetaphil before. Tapos lumipat sa johnson. So far maganda naman, hindi nagrarashes si baby.