HELP PLEASE

Mga mommies ano po sinundan nyong due date? First day of last mesntruation po ba or 1st ultrasound? Nalilito po kasi ako,1st ultrasound po kasi sinusunod ko ever since nalaman ko buntis ako,august 14 daw po due date ko. Pero nung 28 lang po,nag paultrasound ulit ako and based sa utz,31 weeks and 6 days na sya and ang due date ko daw is august 02. Pero sa unang utz ko,29 weeks and 6 days palang ako. Ngayon po nalilito ako kung ano susundin,nag aalala din po kasi ako masyado daw maliit sukat ng tyan ko para sa 7 months. Pero ang fetal weight ni baby is 1281 grams based sa last check-up ko nung 28. Complete naman po ako sa vitamins and more on healthy foods,iwas din sa mga dapat iwasan.

2 Các câu trả lời

estimated lng yan sis, just be ready in that month nlng

4y trước

Nalilito po kasi ako sa bilang ni baby. Dko alam susundin :( ftm po kasi ako.

Ganyan din sakin nun sis paiba iba due date

4y trước

Nanganak kana po ba? Alin po sa due nyo yung malapit sa dob nyo kay baby? Ftm po kasi ako. Sobrang nalilito ako.