Breech Position

Mga mommies ano po pwedeng gawin para umikot pa po si baby. Im on my 27 weeks of pregnancy and sabi naman ng OB ko is malaki pa daw ang chance na umikot pa siya. Tanong lang po if ano pa pwedeng gawin para nasa tamang posisyon napo siya? Thank you po.

2 Các câu trả lời

Too early pa yan mi. Sakin non naka cephalic. Pag dating ng 26wks ata yun nag breech. Sunod na utz ko nag cephalic uli. Patugtog ka lagi sa vag area para sundan nya yung tunog.

Si baby mag decide if iikot or hindi. but you can try na mag pa sounds or pailaw sa may puson mo..