breastfeed

Hello mga mommies ano po pwedeng gawin para lumabas milk ni mommy?gusto ko kasing ibreastfeed c baby..

2 Các câu trả lời

Gusto nyo na Ng legit na mapagkukuhanan Ng panggastos Kay baby? Ramdam Kita momsh dahil madaming needs Ang babies naten. here's a legit way para magkapera. Just complete the missions. May 500 pesos LAZADA gift card pa para makapag shopping ka Kay lazada. may chance ka pa manalo Ng 50k and more for your babies. sign up here: https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=252013&lang=

Padedehen mo po. Natural na reaksyon Ng katawan na mag produce kapag kailangan ni baby