breastfeeding

Hi mga momsh ask ko lng if possible pa bang bumalik ang gatas ng isang mommy kahit 5 months ng hindi nagpapadede kay lo? If yes ano pong pwedeng gawin to win back my golden milk? Bigla nalang kasing huminto yung supply ng milk ko nung mag 2 mos si lo gusto ko talaga sya ibreastfeed sana pls answer po TIA

2 Các câu trả lời

Yes pwedeng pwede pa mommy. Pa-latch mo lang ulit boobs mo kay baby ara mastimulate ung milk. Stay hydrated, kaen masabaw. Pwede ka din po magtake ng mga malunggay capsules para makatulong.

5y trước

Ok momsh ty. Sana mabalik ko milk ko kelangan ba massage muna ung breast?

Mommy sali ka sa Breastfeeding Pinay group sa facebook para magkaroon ka ng mga guides on relactation. Marami ka matututunan dun promise.

5y trước

Okay momsh thankyouu