What should my baby wear under her swaddle?

Mga mommies ano po mas pref nyo pag lumabas si baby na suotin nya kung baru baruan pa din ba or onesie na under her/his swaddle po. Iniisip ko kasi if ibabaruan ko pa sya and pajamas then blanket pa parang sobrang init ata 😅 hahaha this is my 3rd baby pero parang panganay ko lang 🤣 need your opinion po. #3rd baby

2 Các câu trả lời

barubaruan muna (longsleeves at pajama since kalalabas lang nya from you, maninibago sya sa temperature. mabilis lamigin ang newborn, and yung maglilinis ng pusod nya sa 1st day madaling malilinis pag barubaruan at tiesdie.. yung onesie kay baby ko, going home outfit na lang nya ginamit (pero long sleeves at pajama pa rin)

Mommy baru baruan parin na tiesides ang recomended pra hnd mahirapan suotin delicate masyado baby.. Ska mona pasuotin mga ganyan pag nag 1month na sya.